Profile

Join date: Aug 2, 2022

About

The Overnight เริ่มต้นด้วยซาตานเล็บมือสีดำอ่านคาถาในขณะที่เฮฟวีเมทัลทั่วไปเล่นโฆษณาที่เราได้ยินคนข้างบนทะเลาะกัน บางสิ่งที่ดูเหมือนโคลนหรือสิ่งที่แย่กว่านั้นจากท่อระบายน้ำสำรองเริ่มไหลซึมออกจากท่อระบายน้ำ

ในขณะที่คุณสงสัย WTF นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเราเปลี่ยนไปใช้มุมมองของ NYC และทางหลวงต่างๆ พร้อมด้วยเพลงป๊อปทั่วไปอย่าง Jessie (Brittany Clark, Apparition, Indiscretion) ซึ่งแน่นอนว่าเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียและแฟนสถาปนิกของเธอ เดวิด (เซเบดี โรว์, สปลิท, โกสต์ อิน เดอะ เกรฟยาร์ด ) ออกเดินทางพักผ่อน


การแวะดื่มกาแฟนำไปสู่การเยี่ยมชมร้านขายของเก่าและการเผชิญหน้ากับตุ๊กตาที่น่าขนลุกและแฟนที่น่าขนลุกยิ่งกว่าเดิม (จัสติน แอล. วิลสัน, Another Year Together, Follow Her) จากนั้นตุ๊กตาที่น่าขนลุกก็ทำให้เกิดปัญหากับรถซึ่งดูเหมือนจะไม่ปรากฏให้เห็นจนกว่าทั้งคู่จะไปถึงโรงแรมที่น่าขนลุก


โชคไม่ดีที่ความน่าขนลุกนี้แสดงออกมาที่ด้านนี้ของหน้าจอได้น้อยมาก ฉากสตอล์กเกอร์ทำให้รู้สึกแย่และอาจสร้างความรำคาญใจมากกว่านี้ถ้าฉันไม่รู้ว่านี่เป็นภาพยนตร์เหนือธรรมชาติและไม่ใช่การสแลช แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าแปลกประหลาดที่สุดคือการที่ David ประกาศความเกลียดชังในโซเชียลมีเดียและทั้งหมดที่มี แต่เขากลับคบหากับอินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพ นั่นยังห่างไกลจากครั้งเดียวที่ The Overnight ไม่สมเหตุสมผล ดังนั้นจงชินกับมัน

เมื่อพวกเขามาถึงโรงแรมและได้รับการต้อนรับจาก Salim ผู้จัดการที่น่าขนลุก (Rajeev Varma, Impossible Monsters, Vindaloo Empire) The Overnight ก็เริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้น เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น เนื่องจากเราเห็น Salim เดินเตร่ไปในอาคาร รวมถึงห้องของผู้คน ปรับเปลี่ยนสิ่งของเล็กน้อย และ/หรือทิ้งสิ่งของ เช่น เชือกยาวไว้ข้างหลัง หรือขอบคุณ Father Betancourt (Richard Millen, Scenes from the Underground, Fort Tilden) สำหรับการชม Emma (Mathilde Dehaye, After the Outbreak, The Pretenders) พร้อมส่งมอบยาใต้ผิวหนังหลายอย่าง


แต่ถึงแม้ The Overnight จะพยายามหลอกล่อผู้ชม ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมองข้ามความรู้สึกคุ้นเคยบางอย่างไป สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโรงแรมที่หรูหรามาก เด็กน้อยสองคนที่ขอให้ตัวเอกของเรามาเล่นกับพวกเขา นักเขียนที่ทุกข์ทรมานจากบล็อกของนักเขียน คุณคงเข้าใจ ปัญหาใหญ่คือทั้งผู้กำกับร่วม Bobby Francavillo และ Kevin Rhoades (Crazy Train, Death in the Afternoon) และผู้เขียน Mel Hagopian (Ronal the Barbarian) และ Richard Harlost (Shadow of the Gun, The Good Book) ต่างก็ให้ความสนใจในการอธิบายมาก สิ่งที่เกิดขึ้น

ดูเหมือนว่าจะมีช่วงเวลาบางอย่างเกิดขึ้นกับทุกคนซึ่งเกิดขึ้นที่โรงแรมซ้ำแล้วซ้ำอีก บางคนดูเหมือนจะถูกฆาตกรรม แต่ไม่ว่าจะแยกจากกันหรือในการสังหารหมู่นั้นไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม มีอย่างน้อยหนึ่งในนั้นที่ฆ่าตัวตาย แล้วมีชายคนหนึ่งเดินไปมาโดยมีเข็มเจาะใต้ตา ซึ่งเป็นพัฒนาการล่าสุดที่ไม่ได้วางแผนไว้


ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเชื่อมโยงกับปีศาจ เจ้าของโรงแรม และแผนการที่จะนำวิญญาณของเหยื่อบางส่วนกลับคืนมา แต่วิธีการและเหตุผลของมันนั้นไม่สามารถอธิบายได้ ฉันเข้าใจว่าพิธีกรรมที่เราเห็นในบทนำของ The Overnight ได้เรียกปีศาจออกมา แต่ทำไมเวลาถึงซ้ำซากจำเจ ถ้าสิ่งที่ต้องใช้ในการแก้ไขคือเสียสละเจสซี่ ทำไมคนอื่นถึงถูกฆ่า? เหยื่อฆ่าตัวตายเข้ากับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างไร?

The Overnight ถ่ายทำในปี 2017 ในชื่อ The Stay เพื่อไม่ให้สับสนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์หนังออนไลน์เรื่อง ที่สามล่าสุดที่ฉันได้เขียนรีวิวซึ่งวางอยู่บนหิ้งมาระยะหนึ่งแล้ว น่าเสียดายที่ไม่มีใครสักคนมาทำเสียงพากย์หรืออะไรบางอย่างเพื่อช่วยให้เข้าใจสิ่งต่างๆ เนื่องจากโรงแรมที่พวกเขาถ่ายทำมีการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมและมีบรรยากาศ และมีเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ มันคงไม่เคยเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่อาจเป็นการฆ่าเวลาที่ยอมรับได้

The Overnight มีให้บริการบนแพลตฟอร์ม Digital และ VOD จากVertical Entertainment และหากคุณกำลังมองหาสิ่งที่คล้ายกันFilmTaggerมีคำแนะนำบางอย่าง

คลิกดูตัวอย่างหนังออนไลน์ https://youtu.be/12igwkL6Y-E

หนัง The Overnight 2022 พากย์ไทย

More actions